Giữa tin đồn thao túng, chèn ép Xuân Bắc phải nghỉ MC tại ‘Ơn giời’, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng!

28

Khi dư luận quá xôn xao vì mối quan hệ giữa Hoài Linh và Xuân Bắc đang gặp vấn đề gì thì phía đại diện của “Sáu bảnh” đã quyết định lên tiếng.

Vài ngày qua, việc Xuân Bắc bất ngờ vắng mặt trong tập mới nhất của chương trình Ơn giời cậu đây rồi và thay vào đó là Trấn Thành đảm nhiệm vai trò MC, đã khiến nhiều người hoang mang. Bởi lẽ, trọng trách MC là do Xuân Bắc đảm nhận vài mùa qua.

Nghệ sĩ Trấn Thành

Sự việc nghiêm trọng hơn khi Trấn Thành hỏi Hoài Linh: “T hưa anh Hoài Linh, hôm nay vắng mặt MC Xuân Bắc, một người dẫn chương trình quen thuộc, không biết anh có thấy thiếu thốn gì không?”. Nam nghệ sĩ đáp: “Không, tôi thấy đủ hơn” và bật cười thích thú.

Mối quan hệ giữa Hoài Linh và Xuân Bắc gặp vấn đề

Sau sự phản hồi này thì hàng loạt thông tin như: Hoài Linh không thích Xuân Bắc, Hoài Linh thao túng nhà sản xuất để loại Xuân Bắc, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Xuân Bắc gặp vấn đề,… xuất hiện trên khắp các diễn đàn.

Đại diện của Hoài Linh đã lên tiếng phản bác.

Mới đây, khi khán giả quá xôn xao, từ phía đại diện của Hoài Linh đã lên tiếng phản bác. Theo đó, quản lý của Hoài Linh bộc bạch: “Không có chuyện Hoài Linh thao túng nhà sản xuất để chèn ép Xuân Bắc. Hoài Linh không bao giờ làm những chuyện như vậy. Có thể Xuân Bắc bận việc nên không xuất hiện trong tập 6. Thực tế, các nghệ sĩ vẫn trò chuyện vui vẻ trên trường quay, không có bất kỳ mâu thuẫn nào”.

Xuân Bắc cùng Hoài Linh

Bên cạnh đó, phía nhà sản xuất, đại diện truyền thông của đơn vị này cũng khẳng định không có sự mâu thuẫn nào giữa mọi người. “Xuân Bắc vắng mặt do bận việc đột xuất, còn tiếp tục theo chương trình hay không vẫn chưa biết. Trong lúc ghi hình, mọi người rất ôn hòa và thân thiết nên không có chuyện chèn áp nhau” – đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

NS Hoài Linh

Cũng có một số khán giả cho rằng, với vị trí và thâm niên trong nghề như Hoài Linh thì rất khó có thể xảy ra việc nam nghệ sĩ “nhúng tay” vào việc “chèn ép” với các đồng nghiệp của mình.

Theo Thethaovanhoa

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN