Ngọc Trinh lên tiếng về ông bố thi hát để chữa chạy cho con bị teo não

4

Ngọc Trinh chia sẻ suy nghĩ của mình về hoàn cảnh của anh Đặng Hữu Nghị.

ập 3 chương trình Hát mãi với ước mơ lên sóng tối ngày 10/5 nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Đặc biệt câu chuyện của anh Đặng Hữu Nghị 1 mình bươn chải nuôi 2 con bị bệnh teo não khiến không ai cầm được nước mắt. Ngay khi phần thi kết thúc, giám khảo Trấn Thành, Cẩm Ly đã lao lên sân khấu ôm chặt và bắt tay người bố vĩ đại. Sau khi chương trình phát sóng, rất nhiều người đã chủ động liên lạc với anh Nghị và chuyển tiền giúp đỡ với mong muốn giúp đỡ gia đình anh vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến trái chiều cho rằng ông bố này đang lợi dụng lòng thương của khán giả để trục lợi tiền bạc. Mới đây Ngọc Trinh vừa chia sẻ suy nghĩ của mình về hoàn cảnh của anh Đặng Hữu Nghị.

Ngọc Trinh không kìm được nước mắt khi biết được hoàn cảnh của ông bố 1 mình nuôi 2 người con bị teo não

Nữ hoàng nội y nghẹn ngào chia sẻ: “Vì ba mình cũng là “gà trống nuôi con” nên khi xem đuợc hoàn cảnh của 3 cha con này thì nó đã thật sự chạm đến trái tim mình, mình tìm được sự đồng cảm trong đó. Đã xem, đã coi và cũng đã rơi nước mắt. Cảm thấy nhẹ lòng vì sau khi coi xong mình cũng giúp đỡ và chia sẻ được 1 phần nhỏ với 3 cha con của họ. Người đẹp Trà Vinh còn khiến người hâm mộ cảm động khi tâm sự: “Mỗi khi bắt gặp dc 1 hoàn cảnh khó khăn nào đó và quan trọng là nó tìm sự đồng cảm ở nơi mình thì mình luôn sẵn sàng cho đi, vì mình tin rằng cái gì cho đi thì sẽ luôn còn mãi”.

Bố Ngọc Trinh cũng cảnh gà trống nuôi con nên cô cảm thấy đồng cảm với hoàn cảnh của bố con anh Nghị

Mọi người trò chuyện…

Người đẹp cho biết cô đã gửi 1 số tiền nhỏ …

…với hi vọng giúp đỡ được bố con anh Nghị phần nào trong cuộc sống

Nhà anh Nghị lúc nào cũng tấp nập…

…người đến quyên góp.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Khán giả ngưỡng mộ lòng tốt của Ngọc Trinh, bên cạnh đó 1 số y kiến cho rằng cô nên cẩn thận tránh để lòng tốt đặt nhầm chỗ

CHIA SẺ

Bài trướcBố của anh Nghị: Người thân ở Canada cho tiền xây nhà mới chứ không phải con tôi gửi về
Bài kếVừa mở lời chê “vợ mập” già, cư dân mạng đã bị “hot boy trà sữa” dằn mặt thế này đây