Bạn thật sự là ai? Hãy tìm kiếm câu trả lời qua bức tranh này

235
Loading...

Bài kiểm tra này được thiết kế bởi Pip Wilson, một nhà tâm lý học người Anh nổi tiếng. Bức tranh sẽ giúp bạn xác định được tính cách thật sự ẩn sâu trong lòng bạn.

Mỗi nhân vật trong bức tranh sẽ tượng trưng cho một tính cách. Bây giờ, bạn tìm cho mình một vị trí mà bạn thích nhất đi, điều thú vị sẽ hé lộ ngay luôn đấy.

image

Mời bạn xem kết quả ở đây:

Nếu bạn chọn nhân vật 1,3,6 hay 7, bạn là một người rất cương quyết, không ngại khó khăn và trở ngại.

Nếu bạn cảm thấy mình hợp với vị trí 2,11,12,18 hay 19 thì bạn là một người rất đáng yêu và bạn bè luôn muốn có bạn bên cạnh để vui đùa.

Nhân vật số 4 thể hiện bạn là một người kiên định, trước sau như một. Một khi đã quyết định chọn lựa bất cứ điều gì thì bạn sẽ không bao giờ thay đổi.

Cái anh số 5 định nghĩa bạn là người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, yếu ớt và có rất ít năng lượng cuộc sống.

Khi bạn chọn số 9, điều đó có nghĩa bạn là người rất vui vẻ và giàu tình yêu thương.

Vị trí số 13 hay 21 cho rằng bạn là một người bảo thủ, hay có xu hướng lo lắng và thường xuyên lảng tránh người khác.

Người số 8 nói rằng bạn là một người thích mộng mơ, bạn có xu hướng xa rời với thế giới thực.
Chọn nhân vật 10 và 15 thì bạn là người thích nghi nhanh với mọi tình huống, có thể nói bạn có thể hòa nhập dễ dàng ở bất kì nơi đâu.

Khi bạn chọn số 14, bạn là người luôn dễ dàng rơi vào trạng thái mỏi mệt và kiệt sức. Điều đó là do bạn thường xuyên xử lý không tốt với những rối loạn bạn gặp trên đường đời.

Nếu bạn chọn nhân vật số 20, bạn là người rất có ý thức với mọi việc. Kể từ khi sinh ra là bạn đã có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, và bạn luôn muốn mọi người lắng nghe những lời nói của mình.

Nếu lựa chọn số 16, bạn luôn cảm thấy mêt mỏi khi giúp đỡ một ai đó. Nhưng bạn có thấy là mình được ôm bởi số 17, đó là vì bạn thích trở thành người được bảo vệ hơn. Còn riêng số 17 thì bạn rất muốn có ai đó ở bên để phát huy khả năng bảo vệ của mình.

Theo Brightside

CHIA SẺ

Video được xem nhiều nhất