6 sân bay bị đồn là ma ám không dành cho hành khách bị yếu tim

Mỗi khi nghĩ tới những địa điểm đáng sợ ám ảnh hẳn bạn sẽ liên tưởng đến những ngôi nhà ma ám kinh dị, những địa danh bỏ hoang hay bệnh viện đáng sợ,… nhưng còn sân bay thì sao? Một sân bay thì có gì để sợ? Có đấy.

Hãy cùng điểm qua những sân bay ma ám đáng sợ, kinh dị nhất thế giới!

1. Sân bay Quốc tế Denver tại thành phố Denvern (Mỹ)

Trong tất cả các sân bay trên thế giới thì đây hẳn là nơi bí ẩn nhất! Sân bay được xây dựng trên một nghĩa trang cũ của dân da đỏ. Có người kể rằng, hành khách đến sân bay đã phàn nàn về việc bị đẩy từ đằng sau, hành lý bị hất đổ bởi một bàn tay vô hình và luôn có cảm giác bị theo dõi.

Sân bay Quốc tế Denver

 

Ngoài ra sân bay còn gây hoang mang cho người dân ở việc nếu bạn tinh ý, bạn sẽ để ý nơi đây không chỉ là một sân bay, mà thực chất còn là một căn cứ quân sự xưa. Có thêm nhiều dấu hiệu lạ như tiền xây dựng sân bay khổng lồ mà không ai biết chúng được dùng cho việc gì, các dấu hiệu ẩn khuất quanh sân bay, các bức tranh graphic miêu tả chiến tranh…

 

Các bức graphic quanh quẩn trong các hành lang vẽ cảnh phát xít,… dù cho việc đó không hề liên quan đến sân bay!

 

 

Bia đá tưởng niệm ở sân bay có ghi một thông điệp dành cho công dân năm 2094 về một nhiệm vụ bí mật tên “Thế giới mới”.

 

Gây hoang mang nhất cho người dân đó là thực tế sân bay này được xây thành hình chữ vạn…phát xít!

2.  Sân bay Quốc tế O’Hare ở thành phố Chicago (Mỹ)

Sân bay này gắn liền với vụ tai nạn hàng không thương tâm nhất trong lịch sử nước Mỹ. Ngày 25/5/1979, máy bay American Airlines 191 sau khi cất cánh không lâu từ sân bay đã bị mất kiểm soát và rơi xuống cánh đồng gần đó. Toàn bộ 258 hành khách và phi hành đoàn đã thiệt mạng, không một ai sống sót!

 

Khoảng khắc chiếc máy bay 191 bốc khói ngay sau khi rời khỏi sân bay.

 

 

Đây được xem là tai nạn hàng không thương tâm nhất lịch sử nước Mỹ

 

Ngày nay, ”âm hưởng” của tai nạn hàng không bi thương đó dường như vẫn chưa nguôi ngoai khi rất nhiều khách hàng báo cáo về việc mình nghe được những âm thanh lạ, thậm chí nhìn thấy nhiều hồn ma đi vất vưởng trên cánh đồng năm xưa mà ngày nay, nó được sử dụng làm lối vào sân bay.

3.  Sân bay Sasa ở thành phố Davao (Philippines)

Từng một thời là một trong những sân bay đông đúc nhưng giờ nó đã bị bỏ hoang sau sự cố khủng bố đánh bom khiến 21 người thiệt mạng và 150 người bị thương. Nhiều người vô cư sống tại đây đã nói, ban đêm họ nghe thấy nhiều tiếng khóc phụ nữ kì lạ phát ra khắp hành lang. Kì lạ hơn là họ nói nếu bạn im lặng lắng nghe thì sau vài phút, tiếng khóc đó sẽ tắt và thay vào đó là tiếng khóc của một em bé!

 


Hiện nay sân bay đã bị bỏ hoang.

 

4. Sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan)

Sân bay này được xây dựng trên một nghĩa trang. Hành khách kể lại rằng họ bắt gặp bóng ma của một người đàn ông già chống gậy, có khuôn mặt màu xanh và thường bất ngờ xuất hiện ngay trước mặt họ

Ngoài ra, có người kể lại rằng tại sân bay còn có bóng một phụ nữ ôm con,  xuất hiện ngay phía trước xe hơi đang đi với tốc độ cao và biến mất ngay khi suýt đâm phải, khiến nó bị mất lái và đâm vào các phương tiện khác. Có thể vì những hiện tượng trên, xung quanh sân bay Suvarnabhumi có đến 8 đền thờ ở 8 địa điểm khác nhau.

 

Hình ảnh ngày xưa của sân bay

 

 

Các đền thờ được đặt khắp sân bay với nhiều hình tượng kì lạ gây cảm giác sợ hãi cho khách hàng.

 

5. Sân bay Archerfield ở thành phố Brisbane (Úc)

Các hồn ma bí ẩn của sân bay này từ lâu đã đặt nhiều nghi vấn cho người dân. Một số người tin rằng sân bay này bị ám bởi  2 nguyên nhân chính. Sân bay trước đây là một căn cứ không quân thời Thế chiến II. Năm 1943, một phi cơ vận chuyển bất ngờ mất phương hướng và đâm xuống mặt đất, giết chết 23 người trên máy bay.

Từ đó đến nay, hành khách kể rằng họ nhìn thấy một người đàn ông mặc áo quân phục thời Thế chiến tươi cười xuất hiện và biến mất bất ngờ.

Có người còn nói rằng họ nhìn thấy cả một nhóm binh sĩ đi lang thang gần nhà chứa máy bay và trên đường băng.

Nguyên nhân thứ 2 là sân bay này được xây dựng trên một nghĩa trang cổ, quy mô nhỏ dành cho gia đình Grenier. Nghĩa trang này tới nay vẫn được giữ nguyên. Không ai dám bỏ nó đi vì cho rằng nó rất linh thiêng, nhất là ngôi mộ của Volney Grenier, một chàng trai trẻ 16 tuổi đã chết một cách bi thảm sau khi ngã ngựa nơi đây.

6. Sân bay Heathrow của Anh 

Khách hành cảm thấy kì lạ và sợ hãi khi ngay trên sân bay có một ngôi mộ cổ từ rất xưa. Nhưng đến khi họ đến gần đọc các dòng khắc trên đó họ còn sợ hơn.

Tấm bia mộ là của Richard Turpin, hay còn gọi là Dick, một tên tội phạm ở thế kỉ 18 với rất nhiều tội ác ghê rợn từ ăn cướp trên đường, trộm ngựa, hiếp dâm cho đến giết người. Cuối cũng hắn bị bắt và đem chém đầu tại cánh đồng sau làng (là sân bay ngày nay). Người ta kể ngay cả sau khi đầy hắn rời khỏi cổ hắn vẫn còn cười. Nhiều dân làng sau đó thấy hắn mặc một chiếc áo choàng đen lớn đi lảng vảng quanh cánh đồng.

Ngôi mộ của Richard Turpin.

Ngày nay nhân viên sân bay nói rằng họ nhìn thấy bóng ma của một tên tội phạm la hét và gây náo loạn trong những khu vực không có người vào ban đêm.

Một nguyên nhân khác cho việc ma ám của sân bay này có lẽ phải kể đến vụ tai nạn máy bay thương tâm đã xảy ra tại đây vào năm 1948 khiến 20 người thiệt mạng. Những người tham gia tìm kiếm nói rằng họ nhìn thấy một người đàn ông với gương mặt thẫn thờ bất ngờ xuất hiện trong màn sương, hỏi về hành lý của mình trước khi biến mất. Thi thể của người này được phát hiện ở gần đó.

Theo blog tâm sự

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids