Chết cũng không được làm điều này sau khi qu.an h.ệ kẻo hối hận cả đời

Chết cũng không được làm điều này sau khi qu.an h.ệ mà cặp đôi nào cũng cần biết để tránh hối hận.

Nhưng điều nên cẩn thận sau khi qu.an h.ệ

Không nên đi tiểu ngay

Đi tiểu đúng lúc (khoảng 5-10 phút) sau “yêu” là cách để làm sạch â.m đ.ạ.o, tránh các bệnh lây nhiễm. Đối với phụ nữ, điều này quan trọng để tránh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang… Nhưng đối với nam giới, tuyệt đối không nên đi tiểu ngay sau khi qu.an h.ệ, nếu không sẽ làm tổn thương tới tiền liệt tuyến.

Bởi đường tiết niệu của nam giới khá dài và cong, nước tiểu thông qua d.ư.ơ.n.g v.ậ.t với lượng lớn và thời gian lâu, gây xót hoặc làm tổn thương “c.ậu nh.ỏ”. Vì vậy, với nam giới nên đi tiểu sau khi nghỉ 5-10 phút sau khi “yêu”.

Đừng vội bình luận

Hầu hết đàn ông kết thúc cuộc yêu sớm hơn phụ nữ. Trong một số trường hợp, vì nhiều lý do: tình trạng sức khỏe, tuổi tác cao khiến khả năng t.ì.n.h d.ụ.c suy giảm…, quý ông còn không thể dìu người phụ nữ của mình lê.n đ.ỉ.n.h. Đây là điều khổ tâm của chàng và chàng cũng đang rất “lực bất tòng tâm”.

Vì vậy, chị em tuyệt đối không được thể hiện sự thất vọng của mình ngay sau khi tàn cuộc, nó sẽ làm chàng bị tổn thương, dằn vặt. Việc bình luận về c.ậ.u n.h.ỏ ngay sau khi yêu, cũng là chuyện mà không chàng trai nào muốn đối tác đề cập đến. Ngay cả khi c.ậ.u n.h.ỏ được gọi bằng một cái tên dễ thương, hay có thể chỉ là câu nói bông đùa, thì vẫn không thể khiến người đàn ông thoải mái.

Đừng sạch sẽ quá mức và vội vàng giải tỏa sức nóng

Sau khi qu.an h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c, nhiều người muốn tắm hoặc vệ sinh sạch sẽ cơ thể ngay lập tức. Việc này không nên làm bởi sau khi “yêu”, cơ thể đang ấm hơn, việc xối nước (kể cả vào mùa hè) vào các bộ phận của cơ thể lúc này có thể gây nguy hiểm do thay đổi môi trường và nhiệt độ đột ngột, gây co mạch máu, dẫn đến choáng, mồ hôi vã ra, tim đập loạn

Với những người gặp vấn đề về tim mạch, tắm nước nóng sau khi qu.an h.ệ càng không nên. Hơn nữa, sau khi qu.an h.ệ, cơ thể đang ấm và ra nhiều mồ hôi, nhiều người đã chọn giải pháp để nhiệt độ điều hòa rất thấp hoặc thốc quạt vào người. Điều này lại càng nguy hiểm, khiến bạn dễ bị cảm lạnh hoặc nhiễm phong hàn. Mồ hôi không thoát ra hết được do bít lỗ chân lông và càng làm bạn thêm mệt mỏi.

Vì vậy, sau khi “yêu”, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi và lau người bằng khăn ấm, nếu cảm thấy khát nước thì nên uống nước ấm để đảm bảo sức khỏe.

Đúng là qu.an h.ệ tì.nh d.ục có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng đường tiểu, cơ quan s.i.n.h d.ụ.c. Tuy nhiên, nếu chú ý một chút và tránh những yếu tố có hại thì bạn hoàn toàn có thể giữ gìn sức khỏe cho bản thân.

Theo Khỏe và Đẹp

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids