Vào khách sạn phải tìm ngay 2 chiếc ly sau, mẹo hay không thừa đâu

249

Với xã hội loạn lạc ngày nay, chuyện gì cũng có thể xảy ra được thì việc chúng ta phải tự phòng thân bảo vệ mình là điều hiển nhiên. Dưới đây là một mẹo hay cho mọi người khi vào khách sạn, đặc biệt là ở nơi xa lạ..

Khi mọi người đến những nơi xa lạ thì lúc nào cũng phải đề cao cảnh giác vì bất cứ chuyện xấu gì cũng có thể xảy ra được, đề phòng chuyện bất trắc không phải là thừa.

Đây là một mẹo hay cho mọi người khi ở khách sạn. Đó là trước khi ngủ, mọi người hãy tìm ngay 2 chiếc ly thủy tinh hoặc ly nhựa và treo lên tay nắm cửa. Rất nhiều người sẽ hỏi làm như vậy để được gì thì lý do là đây. Khi treo 2 chiếc ly lên tay nắm cửa, nếu có kẻ định đột nhập vào phòng của mọi người trong khi mọi người đang ngủ hoặc ra ngoài thì sẽ khiến cho 2 chiếc ly rơi xuống và tạo ra tiếng động lớn. Mọi người nếu ngủ sẽ được đánh thức ngay lúc đó và kẻ gian khi nghe thấy tiếng động lớn cũng sẽ giật mình mà bỏ chạy. Có như thế, bọn người có ý đồ xấu sẽ không có cơ hội để đột nhập vào phòng của mọi người.

vao khach san phai tim ngay 2 chiec ly sau meo hay khong thua dau 2

Nếu không, mọi người cũng có thể dùng ghế chắn cửa cũng được, khi cửa đẩy vào trong cũng sẽ khiến ghế bị dịch chuyển, tạo tiếng động lớn đủ để mọi người thức giấc.

vao khach san phai tim ngay 2 chiec ly sau meo hay khong thua dau 3

Hoặc mọi người cũng có thể dùng chiếc túi hành lí của mình cũng được.

vao khach san phai tim ngay 2 chiec ly sau meo hay khong thua dau 4

Hy vọng mẹo hay này giúp ích được cho mọi người.

CHIA SẺ


Bài trướcChuyên gia cảnh báo 5 loại quả tắm hoá chất cực độc mà Tết nào người Việt cũng sắm đầy nhà
Bài kếMiệng là của người khác, cuộc đời của chính mình, đừng chỉ vì một câu nói mà … mất vui!