Sử dụng chính căn nhà mình đang ở để kiếm tiền bằng những cách không ai ngờ tới

217

Xây một căn nhà thật to và đẹp, nội thất lồng lộn, đầy đủ tiện nghi mà 2 vợ chồng thì đi làm suốt ngày, con cái cũng đi học từ sáng đến tôi. Nhà bỏ trống không biết làm gì hãy đem khinh doanh các loại hình sa. Đừng bỏ không phí lắm.

1. Cho thuê chỗ giữ xe
Cho thuê nhà là quá bình thường, nếu bạn có một căn nhà đủ to đang cho thuê phòng dĩ nhiên bạn sẽ có một khoảng sảnh rộng để cho các khách trọ của mình để xe. Hãy xây khoản sảnh đấy rộng ra thêm một chút để cho thuê giữ xe ngày và đêm.

kien_truc_biet_thu_dep_2
Cho thuê phòng là quá bình thường rồi. Bây giờ người ta kinh doanh kiểu khác.

Mình thấy loại hình kinh doanh này ổn lắm đó, vì mình đi làm, hầm xe lúc nào cũng nghẹt ngút, nhét vô rồi, đừng hòng lấy ra có khi đi trễ xíu là hết luôn chỗ để, chạy sang kiếm chỗ gửi xe công cộng trần ai lai khổ mà nó còn bảo hết chỗ. Nên nhà ai gần những chỗ như công ty, trường học, kinh doanh lại hình này đảm bảo đắc khách.

2. Toilet công cộng

bandq_carapelle_bathroom_398962

Toilet công cộng ở Sài Gòn không nhiều. Đặc biệt là các toilet trong chợ, bến xe, …. các toilet công cộng ven đường đều không sạch sẽ. Mà nhiều lúc, mình đi chụp hình ngoại cảnh cho mẫu, muốn kiếm một chỗ thay đồ cũng không có. Nên nếu các bạn ở gần những chỗ lý tưởng, thì hãy thử kinh doanh xem. Đáp ứng nhu cầu thị trường, cứu nhân độ thế thôi. Chứ giàu thì không giàu, nhưng ít nhất là không bỏ phí cái toilet đẹp nhà mình.

3. Cho thuê phòng ngủ

phong_ngu_cho_gia_ch_20151214141354423

Nhà trọ ở Sài Gòn thì nhiều lắm, nhưng mà cuối tuần nhiều khi vẫn full. Dạo gần đây còn có luật đặt công an ở ngay các quán nhậu, bar, pub, club lúc nửa đêm, nên nếu bạn ở gần mấy chỗ này, cho người ta vào tá túc qua đêm hay vài giờ cho nhã rượu cũng được, nhiều lúc say mèm, bí bết ra thật chỉ ước nhà mình ngày kế cái pub này để lết một cái là về tới nhà, khỏi phải chạy xe ngoài đường sợ công an tóm cổ. Mà nhiều mệt đến nỗi muốn quăng xe giữa đường đón taxi về hay ngủ đại ngay bụi cỏ cho rồi, chứ mệt quá k thể lết đi đâu nổi.

4. Cho thuê điểm quay phim, quảng cáo
Căn nhà của bạn có thể nổi tiếng chỉ trong 15 phút nếu mở cửa chào đón các đoàn làm phim, nhiếp ảnh. Rất nhiều tạp chí và hãng truyền hình thường xuyên phải tìm địa điểm quay phim, chụp ảnh mới. Nếu căn nhà của bạn có thiết kế độc đáo, đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với các tạp chí. Còn các căn nhà kiểu gia đình ấm cúng sẽ phù hợp với các đoàn làm phim.

phim_truong_maze_of_space_5

Các đoàn thường bắt đầu từ sớm và kết thúc công việc trước khi bạn về nhà. Nếu là công ty có tên tuổi, họ sẽ dọn dẹp ngăn nắp cho bạn và trang trải mọi chi phí sửa chữa nếu có. Nếu bạn không phải là người quá khó tính với việc người khác can thiệp vào nhà mình, đây sẽ là một món hời.

5. Cho thuê garage hoặc đường lái ô tô vào nhà
Nếu bạn cảm thấy những lựa chọn trên là quá xâm phạm cuộc sống riêng tư, hãy cân nhắc việc để người khác thuê garage hay đường lái xe vào nhà. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy, đặc biệt nếu nhà bạn gần sân bay hay sân vận động. Ý tưởng này rất đơn giản. Có rất nhiều website cũng đang chào mời dịch vụ này với những khách bay ra nước ngoài cần chỗ đỗ ôtô.

10_cach_thiet_ke_garage_de_xe_doc_la_nhat_tren_t

CHIA SẺ


Bài trướcNhững bí mật tuyệt nhiên không để lộ của đàn ông
Bài kếKhông phải ai cũng biết công dụng của những món đồ quen thuộc này