Nữ sinh 2k5 úp cả sọt rác bẩn lên đầu bạn cùng lớp, vui vẻ chụp ảnh khoe Facebook

Úp cả sọt rác bẩn lên đầu bạn gái cùng lớp rồi vui vẻ chụp ảnh đăng lên Facebook, hành động của nữ sinh sinh năm 2005 này nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều người.

Bạo lực học đường không còn là chuyện lạ trong xã hội ngày nay. Bạo lực trong môi trường giáo dục không chỉ đơn giản là đánh đấm, bắt nạt mà còn là sự tẩy chay hội đồng một thành viên nào đó trong lớp. Cứ nghĩ rằng nó chỉ là những hành động bình thường, dễ dàng giải quyết nhưng thực sự nó để lại những vết cắt cực lớn trong lòng học sinh bị bạo lực.

Chúng ta đã quá quen với những clip nữ sinh đấm đá nhau, nam sinh đánh bạn, học sinh đánh thầy giáo nên hình ảnh dưới đây có lẽ “không là gì” với nhiều người. Hình ảnh cho thấy một nữ sinh đang gục đầu xuống bàn, cô bị bạn cùng lớp úp sọt rác bẩn lên đầu, không dám phản kháng mà chỉ lặng lẽ nằm gục mặt nằm im trên bàn học.

Mặc cho cô bạn này bị trêu đùa nhưng cả lớp xung quanh không một ai vào can ngăn hay đứng về phía nữ sinh. Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, một nữ sinh khác trong lớp còn chụp ảnh đăng lên Facebook với dòng chú thích hết sức phẫn nộ “Bạn ơi mình thương bạn quá! Vợ của rác thải! Con rác thải lớp mình nè!”.

Bài đăng được nhiều dân mạng chia sẻ trong các nhóm kín

Cô bé nhiều lần bị bắt nạt nhưng vẫn im lặng chịu đựng

Bài đăng này nhanh chóng được dân mạng chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội, làm nhiều người cảm thấy hết sức phẫn nộ đặt câu hỏi “Thầy cô ở đâu trong trường hợp này, tại sao không ai giúp đỡ và bảo vệ cô bạn đáng thương kia?”.

Hành động gục đầu xuống bàn của nữ sinh bị bắt nạt cho thấy cô bé đang cô đơn tột cùng giữa chính đám bạn bè của mình, cô đơn giữa hàng chục con người. Đó là sự tẩy chay, bắt nạt kinh hoàng nhất mà bất cứ học sinh nào đi học cũng cảm thấy sợ hãi. Nó còn kinh khủng hơn cả đòn roi của cha mẹ, của thầy cô.

Facebook nữ sinh úp sọt rác vào đầu bạn nhanh chóng được dân mạng tìm thấy

Nữ sinh này mới sinh năm 2005, hiện tại đã khóa Facebook để tránh sự chửi rủa từ cộng đồng mạng

Sau khi bài đăng xuất hiện trên Facebook, Fb của nữ sinh úp sọt vào đầu bạn nhanh chóng được tìm thấy. Được biết nữ sinh này mới sinh năm 2005, đang học lớp 7 tại một trường THCS ở Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc. Hiện tại, nhà trường đang giải quyết nhưng không vì thế mà sự việc được lắng xuống. Nó vẫn đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng, nhận về nhiều ý kiến tranh cãi.

Theo We25

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN