Cậu bé 8 tuổi bị mắng mỗi ngày nhưng vẫn nghịch bùn, cha mẹ tò mò theo dõi, cảnh tượng trước mắt khiến họ ngạc nhiên

144

Một cậu bé sống ở Tứ Xuyên, Trung Quốc rất thích chơi với bùn. Trong khi những đứa trẻ khác tan học về nhà là ngồi xem hoạt hình, thì cậu lại rất có đam mê với đất bùn ngoài ruộng, mỗi ngày cậu bé về nhà mặt mũi, chân tay, áo quần đều lấm lem bùn đất.

Cậu bé rất có đam mê với bùn đất

Từ đó cha mẹ câu bắt đầu nghi hoặc, cảm thấy cậu bé đã 8 tuổi rồi, không phải lớn nhưng cũng không còn nhỏ đến mức ngày ngày chơi với bùn đất, mắng có, đánh có, nhưng mặc cho cha mẹ đánh mắng thế nào cậu bé vẫn miệt mài trong đam mê của mình.

Thành quả của cậu

Một hôm, thấy con rất sớm đã chạy đi chơi, cha mẹ mới lén đi theo, kết quả là nhìn thấy thành quả mà con trai dùng bùn tạo nên, vô cùng bất ngờ.

3

Cha mẹ cậu bé nhìn thấy một mô hình làng xóm nhỏ bằng bùn được dựng lên vô cùng sống động, những ngôi nhà nhỏ gọn, tinh tế và cách bố trí không gian thông minh, tạo nên một làng phố thời cổ đại, thật không thể ngờ đây lại là tác phẩm của một đứa trẻ 8 tuổi.

Rất tuyệt vời

Một đứa trẻ 8 tuổi chưa có bất kỳ hiểu biết gì về kiến trúc mà có thể làm được như vậy quả là tuyệt vời, cha mẹ cậu bé rất vui và hài lòng. Có người nói cậu bé này chỉ cần được dạy dỗ tốt và đi đúng hướng lớn lên chắc chắn sẽ trở thành một kiến trúc sư giỏi. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Theo Ngọc Mẫn – DKN

 

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN