[Bạn biết chưa] Những phong tục “chăn gối” kì lạ nhất trên thế giới

Tục uống t.i.n.h t.r.ù.n.g, chia sẻ vợ, q.u.a.n h.ệ tập thể… đó là những phong tục t.ì.n.h d.ụ.c kì lạ nhất trên thế giới.

Tục uống t.i.n.h t.r.ù.n.g của người Sambians

Những phong tục t.ì.n.h d.ụ.c kì lạ nhất trên thế giới

Những cậu bé người Sambians để được công nhận là đã trưởng thành phải tách ra ở riêng khỏi mẹ và được nuôi dưỡng bởi những thành viên nam của bộ tộc. Sau đó, để được công nhận sự trưởng thành, các chàng trai phải uống t.i.n.h t.r.ù.n.g của những bô lão như một cách hấp thụ sức mạnh và sự trưởng thành.

q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c từ năm 6 tuổi

Những phong tục t.ì.n.h d.ụ.c kì lạ nhất trên thế giới

Một bộ tộc người Trobrianders ở vùng Papua có phong tục q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c từ rất sớm. Các bé gái ở 6,7 tuổi đã được phép q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c. Nhưng với các bé trai thì số tuổi lớn hơn, là từ 10 đến 12 tuổi. Tuy nhiên, dù đã q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c từ rất sớm nhưng cả nam và nữ chỉ được phép đi chơi chung, đi ăn chung với nhau sau khi đã kết hôn.

q.u.a.n h.ệ tập thể ở Saut d’Eau

Những phong tục t.ì.n.h d.ụ.c kì lạ nhất trên thế giới

Nếu bạn có dịp được đến Haiti và tham quan thác Saut d’Eau, bạn sẽ bị bất ngờ với phong tục q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c tập thể ở đây. Mỗi năm, vào tháng 7, các pháp sư sẽ đến đây làm phép, cắt máu động vật tế thần và rưới xuống con thác Saut d’Eau. Sau đó, các thanh niên trai gái sẽ xuống suối q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c tập thể trên dòng suối đầy máu và xác động vật nổi lềnh bềnh.

Chia sẻ vợ ở Nepal

Những phong tục t.ì.n.h d.ụ.c kì lạ nhất trên thế giới

Theo tập tục của một khu làng ở vùng Nepal, khi một người con trai trong nhà có vợ thì người vợ đó sẽ được chia sẻ hết cho những anh em còn độc thân trong gia đình. Và nhiệm vụ của cô vợ là phải sắp xếp để có thể phục vụ hết các thành viên trong gia đình.

t.h.ủ d.â.m trước mặt công chúng

Những phong tục t.ì.n.h d.ụ.c kì lạ nhất trên thế giới

Một phong tục khá kỳ lạ vào thời xa xưa của Ai Cập là các Pharaoh phải t.h.ủ d.â.m trước mặt toàn thể dân chúng và đem tinh dịch tưới xuống sông Nile. Vì theo người Ai Cập, điều này sẽ giúp cho sông Nile màu mở, tươi tốt và không bị cạn nước.

Trả tiền nếu muốn làm “c.h.u.y.ệ.n ấ.y” trước hôn nhân

Những phong tục t.ì.n.h d.ụ.c kì lạ nhất trên thế giới

Ở một số nước Hồi giáo, đặc biệt là Iran, nếu những cặp đôi đang hẹn hò muốn thử làm “c.h.u.y.ệ.n ấ.y” trước đám cưới thì họ phải trả một khoản tiền để tổ chức một đám cưới tạm thời (kéo dài bằng thời gian mà họ cần để làm “c.h.u.y.ệ.n ấ.y”). Đặc biệt, trong đám cưới tạm thời, họ sẽ được quyền thử bất cứ tư thế q.u.a.n h.ệ nào họ thích vì sau khi kết hôn, hai vợ chồng chỉ được phép q.u.a.n h.ệ theo tư thế truyền thống.

Theo Yan

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN