Hú hồn lộ ảnh Thúy Vi chưa qua photoshop, cả “tảng thịt mỡ” lồ lộ bị anti-fans cười vào mặt

Nếu không có hình xăm trên tay, chắc hẳn nhiều người sẽ không tin đây là Thúy Vi – hot girl Cà Mau từng khiến đại gia Phan Thành mê đắm.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi càng ngày càng tích cực trong việc khoe thân hình của mình lên mạng xã hội. Nếu chỉ nhìn những bức ảnh đó, chắc hẳn ai cũng phải trầm trồ công nhận cô nàng ngày càng xinh đẹp, vóc dáng nuột nà thấy rõ. Thế nhưng người ta vẫn nói đừng tin vào ảnh trên mạng, và Thúy Vi đã chứng minh câu nói này bằng cách không thể bất ngờ hơn…

Bắt nguồn từ một tài khoản Facebook có tên N. Yến Nhi, bức ảnh chụp lén cho thấy vóc dáng thật của hot girl Cà Mau hiện đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Hóa ra Thúy Vi ở ngoài đời đã có thân hình phì nhiêu tới mức thấy rõ như thế này rồi!

Thúy Vi chắc chắn đã hớp hồn cả trai lẫn gái với bức ảnh buông lơi bên bể bơi này
Thế nhưng sự thật mới nghẹn đắng làm sao

Trong bức ảnh chụp lén gương mặt Thúy Vi bị tóc che gần hết nhưng dân mạng vẫn khẳng định chắc nịch đây là hot girl Cà Mau nhờ hình xăm viên kim cương trên cánh tay. Ngoài ra còn có bộ bikini màu trắng làm cho bức ảnh chụp lén càng trở nên thuyết phục người xem.

Hình xăm này đã theo Thúy Vi từ rất lâu

Trước đó Thúy Vi cũng từng rất nhiều lần bị bóc phốt về nhan sắc thật không lung linh như trên mạng, đặc biệt là thời gian gần đây, cô nàng tăng cân thấy rõ. Đáp lại những lời chê bai, Thúy Vi cho hay: “Trong khi mọi người giảm cân làm đẹp thì mình phải tăng cân. Hồi trước mình 38kg bây giờ 45kg, mình thích như bây giờ, tròn tròn, nhìn có sức sống. Bạn có thể chê bắp tay mình bự, mặt nọng, bụng to nhưng mình yêu cơ thể mình bây giờ. Bí quyết để mình tăng cân đó là ăn canh bí đỏ thịt bằm suốt, có thể ăn hằng ngày luôn”.

Hiện tại, Thúy Vi vẫn chưa chia sẻ gì thêm về bức ảnh chụp lén trên. Còn bây giờ, hãy cùng xem thêm một số hình ảnh gần đây của hot girl Cà Mau nhé!

Theo WE 25

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN