Câu chuyện nào sau dáng đứng bá đạo của cậu bé bán đào gây sốt dịp tết năm ấy

846

Chỉ với một bức hình thôi mà cậu nhóc này đã khiến cho bao bạn trẻ phải “cười lăn cười bò”.

Vào những ngày giáp Tết này, có lẽ bức ảnh cậu bé cầm cành đào có dáng đứng không thể “bá đạo” hơn đang được dân mạng khoái chí truyền tay nhau nhiều hơn cả.

Không ai biết chính xác bức ảnh này xuất hiện lần đầu tiên là ở đâu, từ khi nào, thế nhưng vào đúng dịp Tết đang cận kề, hình ảnh cậu bé này lại gây một nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận cho cư dân mạng.

Cụ thể là trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, trào lưu “đi tìm cậu bé bán đào năm ấy” đang rộ lên mạnh mẽ. Rất đông bạn trẻ đã “cover dáng đứng bá đạo” của cậu bé để tạo ra bức hình Ngày ấy – Bây giờ vô cùng hài hước.

Hãy cùng tìm xem ai là “hiện thân” xuất sắc nhất của cậu nhóc “nổi tiếng mà bí ẩn” này.

 Cậu bé bán đào ngày ấy còn bị chế ảnh vai đeo túi, chân đi giày đỏ, gương mặt lấp ló sau lớp khẩu trang cho hợp với phong cách thanh niên bây giờ. (Ảnh: Internet)Cậu bé bán đào ngày ấy còn bị chế ảnh vai đeo túi, chân đi giày đỏ, gương mặt lấp ló sau lớp khẩu trang cho hợp với phong cách thanh niên bây giờ. (Ảnh: Internet)

 Bạn thấy chàng trai này có giống với cậu bé năm nào không? Chỉ là dáng đứng không được chuẩn lắm nhỉ. (Ảnh: Internet)Bạn thấy chàng trai này có giống với cậu bé năm nào không? Chỉ là dáng đứng không được chuẩn lắm nhỉ. (Ảnh: Internet)

 Không có cành đào thì cầm tạm cái chổi đi, cũng giống mà. (Ảnh: Internet)Không có cành đào thì cầm tạm cái chổi đi, cũng giống mà. (Ảnh: Internet)

 Mặc hẳn áo dài cho có không khí Tết nhé. (Ảnh: Internet)Mặc hẳn áo dài cho có không khí Tết nhé. (Ảnh: Internet)

 Dáng đứng bá đạo như thế thì phải học hỏi rồi. (Ảnh: Internet)Dáng đứng bá đạo như thế thì phải học hỏi rồi. (Ảnh: Internet)

 Anh gì ơi, em nó ngày xưa không cởi áo khoác kiểu hững hờ thế đâu. (Ảnh: Internet)Anh gì ơi, em nó ngày xưa không cởi áo khoác kiểu hững hờ thế đâu. (Ảnh: Internet)

 Bây giờ anh không bán đào nữa, chuyển qua bán hoa rồi. (Ảnh: Internet)Bây giờ anh không bán đào nữa, chuyển qua bán hoa rồi. (Ảnh: Internet)

 Chàng trai có gương mặt khá giống với cậu bé ngày ấy. Liệu họ có bà con xa với nhau không? (Ảnh: Internet)Chàng trai có gương mặt khá giống với cậu bé ngày ấy. Liệu họ có bà con xa với nhau không? (Ảnh: Internet)

 Thôi cho em xin phép đi quét nhà chứ bán có mỗi cành đào mà cứ bị anh chị trêu hoài. (Ảnh: Internet)Thôi cho em xin phép đi quét nhà chứ bán có mỗi cành đào mà cứ bị anh chị trêu hoài. (Ảnh: Internet)

 Dáng đứng có vẻ na ná nhau. (Ảnh: Internet)Dáng đứng có vẻ na ná nhau. (Ảnh: Internet)

 À, thanh niên đổi nghề rồi đấy à? (Ảnh: Internet)À, thanh niên đổi nghề rồi đấy à? (Ảnh: Internet)

 Em nay đã lớn... (Ảnh: Internet)Em nay đã lớn… (Ảnh: Internet)

 Thanh niên giày đỏ có dáng đứng xuất sắc không này. (Ảnh: Internet)Thanh niên giày đỏ có dáng đứng xuất sắc không này. (Ảnh: Internet)

 "Cậu chủ ơi đứng vậy có mệt không?" (Ảnh: Internet)“Cậu chủ ơi đứng vậy có mệt không?” (Ảnh: Internet)

 Không giống được dáng đứng thì cũng giống được bộ trang phục. (Ảnh: Internet)Không giống được dáng đứng thì cũng giống được bộ trang phục. (Ảnh: Internet)

 Lớp anh gọi anh là thánh cosplay. (Ảnh: Internet)Lớp anh gọi anh là thánh cosplay. (Ảnh: Internet)

Theo Yan

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN