Vợ Chồng Tôi Áp Dụng Cách Này, 1 Lúc Rụng Liền 2 Quả Trứng “Cho Ra 2 Cục Cưng”. Chị Em Muốn Đẻ 1 Lần Được Luôn 2-3 Đứa Thì Áp Dụng Ngay Này!

Chắc có rất nhiều bà bầu muốn đẻ 1 lần được luôn 2-3 đứa cho vất vả nhiều. Hãy được áp dụng ngay cách sinh đôi này nhé:

Để thực hiện cách sinh đôi này bà bầu cần tập nhận biết phương pháp thức làm thế nào để theo dõi ch.u ki.nh ngu.yệt và thời kỳ rụ.ng trứng của bạn để xác định thời gian tối ưu cho việc p t.ì.n.h d.ụ.c của 2 bạn trúng thời điểm nhất. Q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c tại thời điểm có nhiều thuận lợi nhất của chu kỳ là điều nguy cấp để tăng thụ thai song sinh. Thời điểm t.hụ th.ai đôi thuận lợi nhất là trước ngày rụ.ng trứ.ng từ 2 – 3 ngày.

                                                Các phương pháp sinh đôi đơn giản

Cách sinh đôi 1: Tư thế p

Sau khi đã xác định được thời gian thì tiếp theo các bạn phải biết là các tư thế khi “lâ.m tr.ận” để tăng khả năng th.ụ th.ai.

Thông thường có 4 tư thế p sau:

– Tư t.hế truyền thống: Đây là tư thế rất tốt nhất cho cách sinh đôi. Chính bới tư thế này “sinh dục nam”vào sâu trong â.m đ.ạo như vậy ti.nh tr.ùng bơi nhanh tới t.ử cu.ng.

– Tư t.hế úp thìa: Đây là tư thế p nữ nằm nghiêng phía trước, nam nằm nghiêng ép phía sau. Tư thế này cũng giúp ti.nh trù.ng dễ dàng bơi vào t.ử cu.ng giúp cho cách sinh đôi dễ dàng

– Tư t.hế nâng cao hông: Chúng ta nên đặt một chiếc gối dưới hông khi p sẽ giúp giữ lại nhiều T.i.n.h T.r.u.n.g ở trong t.ử cu.ng khi đối tác ph.óng ti.nh.

– Tư t.hế phía sau: Tư thế th.âm nh.ập từ phía sau sẽ giúp cho ti.nh trù.ng bơi nhanh tới t.ử cu.ng như vậy làm tăng cơ hội th.ụ th.ai.

Tuy nhiên, khả năng cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen di truyền, tuổi tác khi mang thai, lối sống, chính sách ăn uống hàng ngày,… Các nghiên cứu khoa học cho biết rằng nếu trong dòng họ của người mẹ hoặc người chồng đã từng có người thân có con song sinh, cơ hội bạn sinh đôi cao và một yếu tố nữa là phụ nữ tuổi càng tốt thì càng dễ sinh đôi dù rằng họ thường khó mang thai hơn thông thường. Phụ nữ ở khoảng 40 tuổi, cơ hội mang song thai của bạn được tăng cao đáng kể, ở khoảng 7%. Ở tuổi 45, tỷ lệ này lên tới 17%.

Cách sinh đôi 2: Ngưng uống thuốc tr.ánh thai

Trong 1 đến 2 tháng đầu sau khi ngưng uống thuốc ng.ừa thai, bu.ồng trứ.ng có khả năng sẽ rụ.ng đến 2 trứ.ng bởi cơ thể sẽ phản ứng mạng mẽ để điều chỉnh lại nội tiết tố.

Cách sinh đôi 3: Bổ sung cập nhật viatamin

Mẹ bầu nên bổ sung cập nhật cho cơ thể các vitamin, đặc biệt là axit folic (vitamin B9) vì nó đã được chứng minh làm tăng khả năng th.ụ th.ai và ngăn ng.ừa khuy.ết tật cho thai nhi. Tuy nhiên, bạn không nên uống quá 1000mg axit folic mỗi ngày.

Cách sinh đôi 4: Uống sữa và các sản phẩm từ sữa
Một nghiên cứu phụ nữ tiêu thụ các sản phẩm từ sữa trong giai đoạn th.ụ th.ai có khả năng sinh đôi cao gấp 5 lần.

Theo Phunuthudo

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt