Đột nhiên thành trẻ mồ côi, 4 chị em cơm chan nước mắt qua ngày: Con nhớ mẹ lắm cô ơi

Sống thiếu tình thương của cha mẹ, bốn chị em lay lắt giữa cuộc đời. Bữa cơm nào cũng lấy nước mắt thay canh thật không thể kìm lòng xót xa.

Cuộc sống bệnh tật đã cướp m.ấ.t đi người cha của các em, đến người mẹ cũng đang đứng trước cánh cửa t.ử thần với căn bệnh ung thư đang ở giai đoạn cuối.

Xem thêm:

Những ngày tháng tiếp sau các em sẽ sống ra sao khi người mẹ nơi nương tựa cuối cũng sẽ rời bỏ các em mà đi. Đau thắt lòng nhìn vẻ mặt hồn nhiên của các em sẽ chẳng còn bao lâu các em sẽ mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Nhìn bốn chị em nheo nhóc ngồi ôm nhau, khi nhắc đến mẹ các em chỉ biết khóc mà không nói lên lời. m.ấ.t bố các em đã quá thiệt thời giờ lại sắp m.ấ.t luôn cả mẹ. Những bữa cơm toàn thấy nước mắt, vừa chan nước mắt vừa ăn cơm trắng. Không thể kìm lòng khi nhìn cảnh này.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, các em phải nghỉ học ở nhà tự chăm sóc nhau. Nhìn bữa cơm hàng ngày chỉ rau với cơm trắng.Tiếng khóc thút thít của các em đặc biệt cậu em trai nhỏ tuổi nhất luôn gào khóc đến khàn giọng vì em muốn được mẹ bế, em muốn được mẹ chăm sóc. Em còn quá nhỏ để xa vòng tay âu yếm của mẹ, sự quan tâm và bầu sữa của mẹ.

Có những điều trong cuộc sống không thể lường trước được, sự sinh t.ử luân hồi cướp đi mạng sống của cha em và sắp tới sẽ là mẹ em. Những ngày sống lay lắt cô đơn giữa dòng đời của ba chị em. Chỉ mong các em sẽ được các mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để có thể đi học nốt cái chữ cho bằng bạn bằng bè.

Theo:ĐKN

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt