Đói nên trộm bánh siêu thị, cậu bé bị đánh tơi tả, đeo lốp cao su và thiêu sống trong sự cổ vũ của đám đông

Dù ăn trộm là việc đáng chê trách nhưng người dân nhẫn tâm đánh đập rồi thiêu sống khiến cậu bé chết quằn quại thì quả thực quá nhẫn tâm.

Sự việc xảy ra ở bang Lagos, Nigeria khiến dư luận không khỏi rùng mình và phẫn nộ. Theo đó, 1 cậu bé bị bắt quả tang khi đang trộm đồ ở 1 siêu thị thuộc khu tự trị Badagry. Cậu bé cũng bị cáo buộc đã nhiều lần trộm đồ tại 1 số cửa hàng khác trong khu vực. Ngay lập tức, người dân trong khu vực đã trói cậu bé lại và áp dụng những hình thức tra tấn khủng khiếp.

Những người có mặt trói chân cậu bé lại và mặc sức đánh đập khiến cậu bé chảy máu lênh láng. Nhiều người còn dùng chân đạp vào đầu dù cậu bé có van xin hay nhìn họ với ánh mắt đau đớn cầu cứu.

Cậu bé bị người dân đánh đập dã man

Sau đó, 1 người đàn ông trực tiếp dùng lốp xe hơi tròng vào cổ cậu bé. Đây là hình thức hành hình dã man nhất khi người ta tẩm xăng lên cổ hoặc lên toàn thân nạn nhân sau đó đốt lửa, và lửa sẽ cháy dần cho cùng chiếc lốp cao su thiêu nạn nhân đến chết.

Cậu bé quằn quại trong lửa và vết thương khắp người sau đó tử vong ngay trên đường phố. Theo những người có mặt, cậu bé vừa tròn 15 tuổi nhưng 1 số khác lại cho biết cậu bé mới 7 tuổi.

Sau đó bị thiêu sống trên đường phố

Sự việc được ghi lại sau đó đăng tải trên 1 trang tin địa phương khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Người ta không chấp nhận được việc người lớn xúm lại để hành hạ 1 đứa trẻ con tàn nhẫn như thế. Dù biết ăn trộm là việc làm đáng chê trách nhưng tẩm xăng đốt bé trai đến chết thì quả thực quá vô tình.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, cậu bé vì đói quá nên mới làm liều vào siêu thị ăn trộm thức ăn. Đối với một mảnh đời bất hạnh như vậy thay vì đánh đập, dạy bài học con người cần có những cách ứng xử bao dung và hợp tình hợp lý hơn

Cậu bé bị ngọn lửa từ lốp xe thiêu đến chết

Sự việc khiến dân mạng vô cùng hoang mang và phẫn nộ

Theo: Giadinhcuocsong

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt