Đàn ông tốt á? Nghe thấy thì nhiều nhưng CHƯA GẶP BAO GIỜ

Người ta nói đi đêm lắm có ngày gặp ma, thế mà phụ nữ đi suốt cũng chẳng gặp nổi người đàn ông tốt nào cả. Có chăng người nào phản biện trên đời này không bao giờ có ma tồn tại...thì chắc là đàn ông tốt cũng không có.

Trên đời này có đẹp, cái tốt thì cũng có xấu, cái ác. Vậy đàn ông có thế không?? Có đàn ông xấu thì tất nhiên phải có đàn ông tốt??. Phụ nữ vẫn thường than khổ rằng có hàng triệu người đàn ông…nhưng chỉ thấy toàn đàn ông xấu, đàn ông tệ chứ đàn ông tốt không biết đang ở phương trời nào.

Đàn ông thì lúc nào cũng mở miệng nói như đúng rồi.

- Đàn ông tốt còn nhiều lắm, chẳng qua phụ nữ cứ gặp phải mấy thằng sở khanh, mấy thằng đàn ông tồi nên cứ mặc nhiên kết luận đàn ông trên đời này toàn xấu.

Nghe qua thì có vẻ đàn ông nói đúng, còn phụ nữ chủ quan, có chút hà khắc khi đánh giá đàn ông, vậy nhưng cái đáng nói là có nhiều người phụ nữ quen 10 người đàn ông thì cả 10 anh đều chẳng gia gì cả, nói trắng ra thì chỉ toàn là những thằng ĐỂU. Phụ nữ lúc nào chẳng muốn có người đàn ông tốt đáng lấy làm chồng. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình tìm được một người đàn ông tốt để yêu thương và làm chỗ dựa cho cuộc sống của mình sau này hết….nhưng tìm hoài mà chẳng thấy đâu để rồi cô gái nào cũng thốt lên:

- Vì sao tôi không gặp được những người đàn ông tốt nhỉ?? Đàn ông tốt…các anh ở đâu để em phi tới đón về.

Đàn ông các anh cứ mở miệng ra kêu mình tốt, chẳng hiểu tốt cỡ nào mà chỉ cần lên mạng là đầy những tin nào là chồng đánh vợ con thâm tím mặt mày giữa đường. Hay là yêu 9 năm, cô gái bị bạn trai làm cho có bầu rồi ruồng bỏ phũ phàng. Thậm chí mấy người đàn ông khi biết bạn gái cũ của mình có tình mới thì cũng đến phá đám cho hả dạ theo kiểu “ăn không được thì đạp đổ bằng thôi”…Đàn ông có đang hành xử văn minh, cư xử ‘đẹp’ với người phụ nữ không??

Đàn ông mở miệng kêu tốt thế các anh có dùng lời hứa rót vào tai đàn bà để lừa dối họ không?? Các anh kêu mình tốt nhưng đã làm tròn trách nhiệm của một thằng đàn ông chưa?? Hay là cứ gặp đàn bà thì kêu: Em phải tin anh, anh là thằng đàn ông tốt…rất tốt. Anh không mà xấu thì trên đời này không có ai tốt.

( ảnh minh họa ) 

Đấy, thử hỏi phụ nữ toàn gặp phải những chuyện tổn thương, bị đàn ông chà đạp thì làm sao chúng tôi dám tin rằng trên đời này còn đàn ông tốt cơ chứ?? Nói thì giỏi mà làm không giỏi thì đừng có tự vơ mình là đàn ông tốt nhé…

Phụ nữ có đang hoài nghi đàn ông??

Câu trả lời chắc chắn là luôn luôn hoài nghi. Đúng là cụm từ ĐÀN ÔNG TỐT nghe thấy rất nhiều, nhiều chị em cứ ao ước.

- Ước gì mình gặp được anh chàng tốt, lấy về làm chồng…mình sẽ có chồng tốt.

Thực tế thì luôn phũ phàng…đàn ông tốt cảm giác như những bóng ma vậy. Nghe thấy kể rất nhiều, mà càng nghe càng thấy hay… nhưng chẳng bao giờ gặp nổi 1 người. Người ta nói đi đêm lắm có ngày gặp ma, thế mà phụ nữ đi suốt cũng chẳng gặp nổi người đàn ông nào tốt cả. Có chăng người nào phản biện trên đời này không bao giờ có ma tồn tại…thì chắc là đàn ông tốt cũng vậy…vốn dĩ không có nên tìm mãi chẳng có được.

Nhiều cô gái từng trải qua mấy mối tình thì kết luận.

- Đàn ông về cơ bản thì tất cả là đồ sở khanh, đồ đểu cáng…Cô gái nào còn tin trên đời này đàn ông tốt thì hãy tỉnh mộng đi. Kẻo lúc thất vọng là thấy sốc quá chịu không nổi.

Còn những người phụ nữ đã kết hôn thì cũng khuyên những cô gái.

- Phụ nữ đừng có lấy chồng làm gì, đàn ông trên đời này giống nhau, bỉ ổi và vô liêm sỉ, lăng nhăng và trăng hoa, lấy về rồi cả đời phục dịch, chỉ giống như ô-sin mà thôi.

Chẳng phải tự dưng mà phụ nữ mất niềm tin đến thế vào đàn ông. Vậy nên nếu cánh mài râu muốn chứng minh còn đàn ông tốt trên đời thì hãy hành động bằng việc thật người thật cho phụ nữ chúng tôi thấy rõ đi. Đừng để cứ mỗi lần nhắc tới đàn ông tốt là nghĩ ngay tới cái bóng ma nhé…rồi tự khẳng định “Đàn ông tốt trên đời này làm gì mà có”.
Theo BTS

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt