Clip thầy giáo vừa giảng bài dạy học sinh ‘thả thính’ đi tán gái gây xôn xao cộng đồng mạng

‘Để biết một cô gái có thích em hay không, hãy xem bạn ấy nhắn tin nhanh hay chậm. Bởi tình yêu của con gái thể hiện qua tốc độ nhắn tin’ – Thầy Phạm Minh Nhật chia sẻ.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh thầy giáo trẻ đang dạy học sinh cách thả thính khiến cộng đồng mạng xôn xao. Điều đáng nói, với mỗi thông tin được đưa ra, thầy đều khéo léo lồng ghép với các tình huống trong các tác phẩm văn học, khiến học trò thực sự hào hứng.

Cụ thể, thầy giáo trẻ cho biết: ‘Tôi khuyến khích các bạn cứ yêu đi. Khi yêu, các bạn sẽ vui. Tôi giảng, các bạn sẽ thấy thấm nhanh hơn, bởi các bạn đang vui vẻ, yêu đời, hưng phấn. Điều đó là sự thật’.

Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ: ‘Đối với con trai, các em thích ai thì nên nói ra. Trong mắt em, người ta hoàn hảo quá nên em không dám tiến đến. Tuy nhiên, hãy lạc quan lên. Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm.

Em không nhất thiết phải tỏ tình, nhưng hãy chia sẻ kiểu ‘nửa đùa nửa thật’ giống nhân vật Tràng trong ‘Vợ nhặt’ để dò xem tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm. Để biết một cô gái có thích em hay không, hãy xem bạn ấy nhắn tin nhanh hay chậm. Bởi tình yêu của con gái thể hiện qua tốc độ nhắn tin. Đã thích là phải nói, không cần giấu trong lòng. Đấy mới là bản lĩnh của thằng đàn ông’.

Clip thầy giáo dạy học sinh 'thả thính' thu hút dân mạng 0

Hình ảnh thầy giáo gây sốt

Thầy giáo dạy văn Phạm Minh Nhật trở thành nhân vật hot nhất mạng xã hội

Thầy giáo dạy văn Phạm Minh Nhật trở thành nhân vật hot nhất mạng xã hội

Những chia sẻ của thầy giáo trẻ đã lập tức gây sốt trong cộng đồng mạng. Hiện tại, sau chưa đầy 1 giờ được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút 41 nghìn lượt xem, 553 lượt chia sẻ và hơn 400 bình luận.

 Clip: Thầy giáo dạy văn kiêm dạy tán gái gây sốt

Bạn Hoàng Đăng bình luận: ‘Trời ơi, giáo viên ngày nay xì tin thế này ư? Ngày xưa thầy mình cũng thế thì có phải bây giờ đã thoát kiếp FA rồi không’.

Bạn Mai Ngọc hài hước: ‘Thường thì hội FA tư vấn tình cảm rất hay. Không rõ thầy có người yêu chưa nhưng tớ đoán là chưa rồi haha’.

‘Khi bạn sinh ra để làm đa cấp nhưng gia đình lại định hướng bạn theo nghề giáo gia truyền. Cũng có thể đây là hậu quả của việc ngành đa cấp đi xuống và các cao nhân về quê quy ẩn haha’.

Được biết, thầy giáo trong clip là thầy Phạm Minh Nhật, một trong những giáo viên nổi tiếng luyện thi môn Ngữ văn, có hàng nghìn học trò theo học mỗi năm. Hiện tại, fanpage của thầy đã có tới hơn 80 nghìn lượt theo dõi bởi các bài giảng tâm huyết, truyền lửa được thể hiện qua một giọng văn hài hước, nhẹ nhàng.

Thầy giáo Phạm Minh Nhật 

Thầy giáo Phạm Minh Nhật

Nguồn: Tiin

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN