Vi phạm luật giao thông, nữ sinh xe đạp điện bất ngờ gặp được “soái cảnh sát” của đời mình!

4226

Cô gái bỗng nhận được tin nhắn làm quen của một chàng trai lạ mặt, hỏi ra mới biết là của anh CSGT sáng nay mới bắt mình.

Cách đây không lâu, dân mang từng xôn xao trước câu chuyện tình hài hước, dễ thương của nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc Dân bị CSGT bắt tới 8 lần và cuối cùng họ đã kết hôn với nhau. Theo đó, sau nhiều lần vi phạm, cô gái bất ngờ “bị” anh chàng CSGT xin số điện thoại và nhắn tin làm quen…sau đó, cả hai đã nên duyên vợ chồng trước sự ngỡ ngàng của người thân.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền một câu chuyện tình “dễ thương” tương tự như trên và nhận được sự thích thú của cư dân mạng. Chuyện là một cô gái do vô tình đi ngang qua mặt một anh CSGT thì chẳng may lọt vào mắt xanh của anh ta và bị xin số làm quen. Nói là làm, chàng CSGT ngay lập tức liên lạc với cô gái qua zalo.

Đoạn hội thoại thú vị với dòng tin nhắn làm quen ấn tượng của người được cho là anh CSGT đã bắt lỗi vi phạm luật của cô gái

Theo như đoạn hội thoại này, cô gái tỏ ra khá thờ ơ với dòng tin nhắn làm quen của chàng trai. Tuy nhiên, có thể thấy cách làm quen của anh chàng rất ấn tượng : “Vì thấy em dễ thương nên dừng xe em …” Có vẻ như trước đó anh CSGT đã xin số điện thoại của cô gái dễ thương này, hoặc cô gái đã bị lập biên bản và ghi số điện thoại lại nên anh chàng mới có số để nhắn tin làm quen.

Câu chuyện nhận được sự quan tâm và thích thú của cư dân mạng (Ảnh minh hoạ)

Điều đáng nói, theo chia sẻ của người đăng tải, hôm bị dừng xe máy điện vì vi phạm luật, cô gái đã bị phạt 350 nghìn đồng. Bởi vậy, dân mạng tỏ ra rất hứng thú với câu chuyện, thậm chí “hiến kế” trả lời tin nhắn rằng: “anh đưa 350 nghìn đây rồi mình nói chuyện tiếp nhé!” hay “Hôm đấy em nhìn thấy a đẹp trai nên mới cho 3 lít rưỡi, chứ bình thường bị bắt là em quay video ăn vạ rồi.”

Còn 1 số cô nàng khác lại trêu đùa rằng chắc phải trang điểm thật xinh xắn, dễ thương đi ra đường để mong có cơ hội “bị dừng xe” và gặp 1 anh chàng thú vị như thế này , “mất 350 nghìn mà có cơ hội tìm được người yêu là hời quá rồi”.

Dù chưa rõ thực hư như thế nào nhưng đến thời điểm hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được sự chia sẻ của đông đảo dân mạng.

Theo We25

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN