Thô nhưng thật bộ ảnh phản ánh cuộc sống hiện đại trần trụi khiến nhiều cô gái phải giật mình

Người ta vẫn thường nói phụ nữ thường vì tiền mà làm những điều đáng hổ thẹn, thế nhưng ít ai nghĩ đến vì điều gì mà họ cần tiền, có đơn giản chỉ vì ăn chơi hoang phí không? Hay họ bị ép buộc, hi sinh và chịu đựng nhiều tủi nhục để cuộc sống người thân của họ có thể khấm khá hơn, tốt đẹp hơn!

Có những kẻ chịu bán mình cho đồng tiền, ăn sung mặc sướng, thế nhưng rút cuộc họ chẳng khác gì những đồ vật bị ràng buộc, thật sai lầm khi để đồng tiền sai khiến mình như thế.

Cứ nghĩ rằng người phụ nữ kia hạnh phúc, nhưng đến với 1 người vì tiền thì cũng chỉ có thể cảm nhận được sự lạnh lùng từ vật chất mà không thấu hiểu được sự ấm áp từ tình yêu chân thành như những cặp đôi hạnh phúc khác!

Để cho con những điều tốt đẹp, người làm cha làm mẹ luôn sẵn sàng hi sinh bản thân mình, chịu đựng nhiều đau đớn, vất vả

Họ cũng là những người thường phải suy nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống, bở vậy họ cũng rất dễ bị áp lực trong cuộc sống

Trong khi những người phụ nữ thầm lặng làm việc nhà, lo lắng trăm bề thì có những kẻ đàn ông vẫn nhởn nhơ với thú vui vô bổ, lãng phí tiền bạc và thời gian, cũng không còn quan tâm đến người phụ nữ của hó phải vất vả đến thế nào

Hội chị em ngồi lại với nhau sẽ có rất nhiều chuyện không vui bị “vạ miệng”. Họ cũng là những người khá rắc rối về tính cách, thế nên người ta thường bảo họ chính là những kẻ thủ đoạn.

Khi bạn là 1 người sống lối sống tốt đẹp giữa xã hội toàn người xấu, dán mắt vào điện thoại, đồ chơi …. liệu bạn sẽ chịu phản ánh như thế nào?

Ảnh: Sadcasm

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt