Cuộc sống hạnh phúc của chàng trai bị mất đôi chân khi đang trên đường nhận việc chuẩn bị cưới vợ và cái kết rơi nước mắt

182
Loading...

Hai nhân vật chính trong chuyện tình đẹp này là Lường Lệ Giang – sinh năm 1996, quê Lạng Sơn và Đỗ Văn Đồng – sinh năm 1991, quê Thanh Hóa đã có cuốc sống hạnh phúc .

Chàng trai bị mất đôi chân khi đang trên đường nhận việc ở Thanh Hóa chuẩn bị cưới vợ - Tình yêu cổ tích là đây chứ đâu

Cuộc sống hạnh phúc anh là con thứ trong gia đình có 3 anh em trai, chàng kỹ sư công nghệ không may gặp nạn khi đang trên đường đi làm.

Từ một người trẻ, nhiệt huyết, chàng trai sinh năm 1991 gần như sụp đổ hoàn toàn và gắn liền bên chiếc xe lăn kể từ ngày ấy. Thế nhưng nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè, chàng trai tên Đồng đã vượt qua được mặc cảm, tự ti của bản thân.

Kể về mối tình gần một năm của mình, Lệ Giang cho hay, lần đầu tiên cô biết đến Đồng là qua một câu chuyện về anh trên Facebook. Quá xúc động và thương cảm cho người con trai ấy, cô gái vùng cao đã quyết định kết bạn, trò chuyện tâm tình với anh mỗi ngày.

“Có lẽ, mình yêu anh Đồng vì nghị lực của anh. Từ một người lành lặn, có gần như tất cả trong tay, vậy mà giờ cuộc sống của anh gắn với chiếc xe lăn. Mình thương lắm nên quyết định dùng tình yêu bù đắp nỗi đau của anh phần nào. Mình sẽ cố gắng hết sức và không bao giờ hối hận vì quyết định của bản thân”, Giang chia sẻ.

Cô gái sinh năm 1996 cho hay, lần đầu tiên nói chuyện, Đồng nghĩ cô cũng có khiếm khuyết gì đó. Thế nhưng, khi cả hai gặp nhau lần đầu tại bệnh viện anh điều trị, họ đều biết đã không sai lầm khi đặt niềm tin và dành tình cảm cho đối phương.

Kể từ lần gặp gỡ ấy, Giang tình nguyện và xin phép gia đình Đồng được chăm sóc anh vào những ngày cuối tuần được nghỉ.

Chuyện tình của họ cứ thế dần vun đắp, mà không cần có những lời nói khoa trương, yêu đương mặn nồng như các câu chuyện tình khác. Hiện tại, cả hai duy trì mối quan hệ này được một năm và bắt đầu tính đến chuyện tương lai.

Để đi cùng nhau được đến thời điểm hiện tại, ít ai biết, hai bạn trẻ trong câu chuyện tình cổ tích này từng phải trải qua không ít khó khăn về mặc cảm và cả sự ngăn cấm từ phía gia đình cô gái.

Ngày qua ngày, hai bạn trẻ động viện và cùng nhau cố gắng để bố mẹ có thể yên tâm hơn về lựa chọn của mình.

Hiện tại, Đồng làm công nghệ ở Thanh Hóa, còn Giang công tác tại Hà Nội. Mỗi khi có nghỉ dịp cuối tuần, cô gái lại bắt xe về quê thăm người yêu. Có những hôm đi xe mất cả nửa ngày, nhưng để chứng minh tình yêu và sự chân thành của mình, 9X không ngại khó khăn hay khoảng cách gần xa.

Trong tương lai, họ cũng có những dự định của riêng mình. Hiện tại, mơ ước của cả hai khá đơn giản. Đồng đang học thêm về máy tính để có thể làm việc tự nuôi sống bản thân và lo cho những người mình yêu thương và cuộc sống hạnh phúc . Trong khi đó, Giang chỉ mong có thể đi du lịch cùng bạn trai khi điều kiện cho phép.

Hãy chúc mừng cho chàng trai đầy nghị lực và cô gái mạnh mẽ có cuộc sống hạnh phúc này nhé

Chàng trai bị mất đôi chân khi đang trên đường nhận việc ở Thanh Hóa chuẩn bị cưới vợ - Tình yêu cổ tích là đây chứ đâu

Chàng trai bị mất đôi chân khi đang trên đường nhận việc ở Thanh Hóa chuẩn bị cưới vợ - Tình yêu cổ tích là đây chứ đâu Chàng trai bị mất đôi chân khi đang trên đường nhận việc ở Thanh Hóa chuẩn bị cưới vợ - Tình yêu cổ tích là đây chứ đâu Chàng trai bị mất đôi chân khi đang trên đường nhận việc ở Thanh Hóa chuẩn bị cưới vợ - Tình yêu cổ tích là đây chứ đâu

Chàng trai bị mất đôi chân khi đang trên đường nhận việc ở Thanh Hóa chuẩn bị cưới vợ - Tình yêu cổ tích là đây chứ đâu
Nguồn: Vitalk.

CHIA SẺ

Video được xem nhiều nhất