Tin trong ngày nổi bật: Chàng trai 18 tuổi tử vong vì tai nạn thảm khốc sau khi tỏ tỉnh

173
Loading...

Tin trong ngày nổi bật: Đúng là cuộc đời không nói trước được điều gì, vừa tỏ tình xong đã phải rời xa thế giới này mãi mãi.

Vừa mới đây, cộng đồng mạng chuyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh và đoạn clip cầu hôn lãng mạn của chàng trai trẻ xấu số. Theo đó anh chàng quê ở Vĩnh Phúc dành cho bạn gái một màn cầu hôn ngọt ngào với khung cảnh có nến, có nhạc và hoa. Trước sự chứng kiến của bạn bè, cô gái đồng ý làm người yêu của chàng trai trẻ bằng 1 cái ôm hạnh phúc.

to-tinh-blogtamsu-1

Chàng trai tỏ tình bạn gái trong một không gian lãng mạn với nến, với hoa và nhạc

Tuy nhiên 2 tiếng đồng hồ sau màn tỏ tình này, chàng trai xấu số gặp tai nạn thảm khốc và qua đời, để lại gia đình, bạn bè và người yêu cùng mối tình vừa mới chớm nở. Sự việc đến đột ngột và kinh hoàng này khiến người con gái không thể tin nổi rằng mình đã vĩnh viễn mất đi người con trai mấy tiếng trước vừa tay trong tay, môi kề môi hứa hẹn bao nhiêu điều ngọt ngào cho cuộc tình của họ.

to-tinh-blogtamsu-7

Nỗi đau đột ngột đớn khiến cô gái không thể tin nổi mình đã vĩnh viễn mất người yêu

Không chỉ có cô gái, bạn bè khi hay tin cũng đều rất bất ngờ và thương xót cho số phận của chàng trai. Được biết người con trai xấu số tên T. vừa tròn 18 tuổi, còn người yêu của T. hơn tuổi chàng trai. Anh chàng sau khi tỏ tình với bạn gái đã gặp phải tai nạn xe máy thảm khốc và qua đời ngay tại chỗ.

to-tinh-blogtamsu-2

Chàng trai trẻ gặp tai nạn xe máy đã qua đời tại chỗ

to-tinh-blogtamsu-4

to-tinh-blogtamsu-3

Bạn bè ai cũng bàng hoàng xót xa

to-tinh-blogtamsu-6

Hình ảnh chàng trai xấu số

Sự việc sau đó được chia sẻ trên một trang facebook nhiều người theo dõi và nhiều người đều thấy bàng hoàng, đau xót cho số phận ngắn ngủi của chàng trai. Cùng với đó, cộng đồng mạng cũng nhắc nhau đi đứng cực kỳ cẩn thận, đặc biệt trong những ngày giáp Tết.

to-tinh-blogtamsu-5

Cùng với niềm xót thương, dân mạng cũng dặn dò nhau đi lại cẩn thận hơn

Ảnh: FBNV

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ

Video được xem nhiều nhất