Vợ cao tay giành lại chồng ngay trước mặt bồ nhí

490
Loading...

Hương chỉ vỗ nhẹ vào vai người đàn ông kia “Bây giờ thì anh tin rồi chứ, anh nên đưa vợ anh về phòng kế bên. Giờ đến lượt tôi nói chuyện với chồng tôi…” nhằm tìm cach keo chong ve tu tay tinh dich.

Hương biết chồng mình ngoại tình ngay khi cô sinh đứa thứ hai, một hai lần Hương có “cảnh cáo” chồng để tìm cach keo chong ve tu tay tinh dich, mong chồng tỉnh ngộ mà quay về, cô sẽ coi như chưa hề có chuyện gì. Ấy vậy mà Trường phớt lờ giả vờ như không biết.

Trường tìm cách thay đổi “chiến lược” liên tục. Khi thì hẹn hò kín đáo, khi vờ như là một gã chồng ngoan, hết giờ tan làm là về nhà ngay với vợ, rồi đôi khi lại có chuyến công tác xa vài ngày. Nhưng lần đi công tác anh cố tình để vợ xem giấy công tác, mail công tác sếp gửi để làm bằng chứng. Thế nhưng trong những chuyến công tác ấy Trường đều sắp xếp ổn thỏa ngày làm việc ngày đi chơi với bồ ở miền đất xa không có vợ dõi theo mình.

cach keo chong ve tu tay tinh dich

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, đối với người phụ nữ thông minh đã từng bị chồng phản bội, mất lòng tin vào chồng như Hương thì mấy trò ấy của Trường làm sao qua được mắt cô. Thậm chí đứa con trai thứ 2 mới được 14 tháng tuổi, Hương vẫn gửi về ngoại để đặt vé máy bay cùng chuyến bay với chồng để tìm cach keo chong ve tu tay tinh dich.

Dĩ nhiên là Trường hoàn toàn không thể nghĩ đến trường hợp đó, đến khi mọi sự vỡ lở, mặt đối mặt. Trước đó, Hương thu thập đầy đủ thông tin về “đối thủ” là cô bồ nhí xinh đẹp của chồng để tìm cách đối phó. Hương gọi cho với gã chồng khờ khạo của cô ta, rồi đưa ra bằng chứng chứng minh chuyện ngoại tình của chồng mình và vợ của người đàn ông kia. Vậy là ngay trên chuyến bay công tác 1 tuần lễ ấy có hẳn hai cặp vợ chồng “hoán đổi chỗ”

“Trận chiến” xảy ra sau khi Trường và cô gái kia hí hửng xuống may bay, check in vài kiểu, rồi dăt tay nhau vào khách sạn – nơi họ đã đặt phòng sẵn. Hương và người kia cũng đặt phòng kế bên, đặt hai phòng. Họ chờ cho đến quá 11h đêm rồi mới gõ cửa phòng Trường, lúc bấy giờ người ra mở cửa lại là cô bồ nhí, với bộ đồ ngủ mỏng tang khiến cô bồ hốt hoảng vì cach keo chong ve tu tay tinh dich của Hương lôi cả chồng cô vào.

Người đàn ông khờ khạo không hay biết vợ mình ngoại tình ấy xông thẳng vào trong phòng, bắt gặp Trường đang nằm trên giường, cũng bộ đồ ngủ, trên tay là chiếc điện thoại. Chồng cô bồ nhí túm lấy tóc người vợ phản bội, ghì sát đầu cô xuống giường rồi hét lớn “đồ đàn bà lăng loàn. Mày kêu chưa muốn có con là vì lẽ này đây sao. Tiền bạc tao kiếm về mày giữ hết rồi lại đi ăn nằm với kẻ khác. Tao ngu mới bị mày cắm sừng…”.

Người đàn bà khóc lóc van nài chồng đến thống khổ, còn Trường run rẩy nhìn vợ, lắp bắp, lí nhí trong miệng. Hương không hét lớn, cũng không làm gì chỉ vỗ nhẹ vào vai người đàn ông kia “Bây giờ thì anh tin rồi chứ, anh nên đưa vợ anh về phòng kế bên. Giờ đến lượt tôi nói chuyện với chồng tôi…”.

Suốt đêm ấy Trường lặng im, thi thoảng thốt lên lời xin lỗi. Một tuần đó thay vì ở bên nhân tình, Trường lại có “cơ hội” du lịch cùng vợ. Những ngày này có lẽ vì sự khoan dung cao thượng của Hương mà Trường quyết định bỏ bồ quay về với gia đình.

Đã gần 1 năm nay Trường không hề nghĩ đến chuyện ngoại tình, còn Hương cố kìm nén không bao giờ nhắc đến chuyện cũ. Với Hương, phận đàn bà muốn giữ chồng phải cao thượng, phải cho chồng có đường lui, đàn ông ai chẳng có đôi lần sa ngã, cach keo chong ve tu tay tinh dich của Hương quả thật khiến nhiều người bái phục.

CHIA SẺ

Video được xem nhiều nhất