Những thời điểm ham muốn nhất của phụ nữ các chàng nên biết

248

Việc nắm rõ được thoi diem ham muon nhat cua phu nu sẽ giúp các đấng mày râu sẽ dễ dàng chinh phục được các nàng và sẽ có một “cuộc yêu” hoàn hảo nhất.

Dưới đây là những thoi diem ham muon nhat cua phu nu:

Khi tâm trạng stress, căng thẳng

    Thường xuyên bị căng thẳng, stress cũng có thể ảnh hưởng tới “chuyện ấy”, tuy nhiên trên thực tế cho thấy có không ít nữ giới ham muốn cao ngay cả khi họ bị căng thẳng, stress. Vì cách giải quyết stress tốt nhất là được chìm đắm trong những giây phút thăng hoa, đạt hưng phấn ở bên người mình yêu.

thoi diem ham muon nhat cua phu nu

Đối với nam giới khi làm cho người phụ nữ của mình đạt được cực khoái, lên đỉnh để quên đi mệt mỏi trong cuộc sống là điều vui sướng và tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, nam giới không nên bỏ qua ngày phụ nữ ham muốn cao này để chiều nàng nhé.

Cùng nàng xem phim gợi cảm

  Phụ nữ có ham muốn chuyện ấy vào lúc nào? Khi chàng và nàng cùng xem một bộ phim gợi cảm sẽ dễ dàng khơi gợi cảm giác cho nàng, vì trong thời điểm này nàng dễ tiếp nhận nhất. Lúc này, chàng hãy âu yếm nàng bằng 1 nụ hôn ngọt ngào kết hợp với những cử chỉ âu yếm đặc biệt là vùng dễ đạt cực khoái. Khi thấy cơ thể nàng bị nóng lên đó là lúc cô ấy đã sẵn sàng cho “cuộc yêu” rồi đó.

Lúc đang ghen tuông

      Trong tình yêu không thể thiếu được những trận ghen tuông, đó được xem là một gia vị của tình yêu. Tuy nhiên, nếu chàng biết cách dung hòa gia vị này sẽ khiến nàng không thể kiềm chế được và đây là

thoi diem ham muon nhat cua phu nu

     , họ sẽ bắt đầu một “cuộc yêu” nồng nhiệt nhất. Điều này thật khó tin nhưng trên thực tế lại là cách để chàng chứng tỏ cho nàng biết mình là người chung thủy và yêu cô ấy rất nhiều.

Phụ nữ ở độ tuổi 34

  Phụ nữ ở độ tuổi nào sẽ có ham muốn cao nhất? Nữ giới trong độ tuổi 20-30 có ham muốn 10,4 lần/tháng, độ tuổi 45-60 chỉ ham muốn 4,5 lần/tháng. Trong khi đó phụ nữ ở độ tuổi 34 có ham muốn tình dục cao nhất. Theo nghiên cứu của giáo sư Catherine Hood – chuyên gia về tình dục học đều cho rằng: Hơn 1000 người phụ nữ có nhiều khao khát và đam mê tình dục trong độ tuổi 34, đây cũng là độ tuổi người phụ nữ hiện đại phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp trong quan hệ xã hội.

Ngày rụng trứng

    Nghiên cứu cho thấy ngày rụng trứng xem là thoi diem ham muon nhat cua phu nu. Theo nghiên cứu từ Đại học California, Los Angeles và Đại học New Mexico cho rằng: Trong thời kỳ rụng trứng, phụ nữ có hàm lượng hormone tình dục testosterone cao hơn và ham muốn mạnh mẽ hơn. Trong thời gian này “vùng kín” thường tiết ra nhiều dịch hơn và cũng là thời điểm mà chị em khao khát được “yêu”. Các nhà tình dục học đã khuyên rằng, các ông chồng nên chú ý “chăm sóc” vợ nhiều hơn trong những ngày rụng trứng nếu không muốn bị cắm sừng.

CHIA SẺ

Video được xem nhiều nhất


Bài trướcNhững nguyên nhân không ngờ gây mất trí nhớ
Bài kếCặp thực phẩm sẽ phát huy tác dụng không ngờ khi được kết hợp cùng nhau