Chua xót hành trình nuôi con 1 mình đầy thị phi của Maya: “Con có hỏi về cha tôi cũng không giấu giếm”!

256

Nhiều lúc thấy thương bạn này lắm vì nuôi con đã cực khổ rồi lại thêm chuyện phải đương đầu với sóng gió thị phi của dư luận, lúc nào cũng nghe những điều tiếng bủa vây về nhân thân của cha đứa trẻ.

Phải mạnh mẽ dường nào bạn này mới có thể vượt qua được những lời xầm xì không hay của dư luận để chăm sóc con gái và quay lại với sự nghiệp của mình.

Maya_3

Maya bên con gái bé bỏng có nickname là Bồ Câu. Nguồn: Internet

Maya từng bật khóc khi nói về cha của con gái mình

Không phải bỗng dưng Maya lại có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Chị đã phải tiến từng bước khó khăn, từ một người mẫu vô danh đến một ca sĩ mang mác “người đẹp đi hát”. Phấn đấu miệt mài là thế nhưng tên tuổi của Maya chỉ được khẳng định khi chị rẽ ngang qua con đường điện ảnh với vai diễn phản diện trong bộ phim “Scandal”, vai diễn khiến ai nấy đều phải “rợn người” trước khả năng diễn xuất của Maya.

maya_1
Maya bật khóc trong một buổi phỏng vấn khi nói về chuyện tình cảm và con cái. Nguồn: Internet

Thế nhưng ngay khi đang ở trên đỉnh cao của vinh quang, sự nghiệp đang dần thăng tiến, Maya lại đột nhiên “biến mất” khỏi làng giải trí. Sau này, người ta mới vỡ lẽ là hóa ra Maya một mình lặng lẽ sang Mỹ để… sinh con. Chị tuyên bố rằng mình đã kết hôn tại Mỹ. Dẫu công khai về việc kết hôn nhưng Maya chưa lần nào nói rõ về nhân thân của cha đứa trẻ. Dư luận bán tín bán nghi về việc kết hôn của chị và không ngừng truy vấn về cha của con gái chị.

Những lời đồn thổi nổi lên khi có thông tin cho rằng cha của con gái Maya là một đại gia kim cương đã có vợ con đề huề. Biết bao những lời bàn tán, xì xầm không hay dành cho Maya, đến nỗi trong một lần phỏng vấn, chị đã bật khóc khi nói về vấn đề này. Cũng tại đây, lần đầu tiên chị thừa nhận rằng cô và cha đẻ của con gái Bồ Câu không còn quan hệ tình cảm nữa mà chỉ còn là bạn bè bình thường: “Chúng tôi đã chia tay nhau cách đây không lâu dù vẫn thường xuyên gặp nhau để cùng đưa con gái đi chơi”.

Sẽ không bao giờ giấu giếm khi con gái hỏi về cha đẻ

Maya thành thực chia sẻ giờ đây chị không nghĩ quá nhiều đến việc cần một người đàn ông bên cạnh vì “cuộc sống của tôi đang quá thoải mái và thuận lợi”. Con gái Bồ Câu khiến chị không bao giờ cảm thấy cô đơn. Chị tâm sự rằng: “Sự cô đơn hay ập đến mỗi khi tôi quá mệt mỏi nhưng nhìn Bồ Câu tôi lại muốn mình sẽ sống vì con, lúc đó tôi lại xua đi cảm giác cô đơn để chăm sóc cho con. Giờ tôi chỉ muốn sống cho con là chính thôi”.

Con gái choán đầy tâm trí chị, mang lại cho chị niềm hạnh phúc vô bờ. Dường như con gái đã tiếp thêm sức mạnh và can đảm để chị có thể quay lại với công việc. Giữa sóng gió thị phi, người ta thấy chị không ngừng nỗ lực để lấy lại tên tuổi, từ phát hành đĩa nhạc, đóng phim cho đến tham gia gameshow. Và chị làm tất cả mọi thứ để bù đắp cho con.

Là một bà mẹ đơn thân, Maya cũng đã trăn trở không ít về chuyện có một ngày nào đó con gái sẽ hỏi mình về cha đẻ. Đó là chuyện không sớm thì muộn cũng sẽ đến và người phụ nữ phải đối diện với nó. Thế nên chị tin rằng giấu giếm không phải là một điều tốt và đó cũng không phải điều chị muốn làm: “Tôi không muốn giấu diếm con điều gì, khi con lớn, 2 mẹ con sẽ chia sẻ và tâm sự như hai người bạn vậy”. Và chị cũng tin tưởng là con gái sẽ hiểu cho mẹ: “Bồ Câu rất cá tính và mạnh mẽ, tôi nghĩ con sẽ hoàn toàn hiểu chuyện khi con đủ nhận thức. Tôi tin những đứa trẻ được sinh ra trong hoàn cảnh như vậy sẽ tự biết bảo vệ, ý thức cuộc sống và rất yêu thương bố mẹ mình”.

Maya_2

Maya sẽ không giấu giếm nếu con hỏi về cha đẻ. Nguồn: Internet

Con cái bao giờ cũng là lẽ sống của người phụ nữ. Maya cũng không phải là ngoại lệ. Với chị, không có điều gì quan trọng hơn con gái. Ngay cả trong giờ phút hiểm nghèo nhất, khi tính mạng bị đe dọa, hình ảnh duy nhất hiện lên trong tâm trí chính là gương mặt bé bỏng của con gái.

Thật vậy, trong một lần đi diễn tại Ninh Bình, khách sạn nơi chị ở xảy ra hỏa hoạn, may mắn thoát chết, chị đã viết những dòng tâm sự gửi con gái khiến ai nấy đều rớt nước mắt khi đọc: “Đêm nằm, mẹ nhớ Bồ Câu, nhiều lúc mẹ cứ quên đi chứ nghĩ đến thì thương con lắm Bồ Câu à. Mẹ chỉ ước có một cuộc sống nhàn hạ hơn để được ở bên con nhiều hơn. Nhưng mỗi người một số phận, một công việc. Thật sự chẳng ai mong rảnh rỗi quá, sống là phải làm việc và không ngừng phấn đấu con yêu à. Nhưng những lúc nhớ, thương con phải xa mẹ thì mẹ chỉ muốn bỏ hết để ở nhà ôm con mà thôi”.

Đọc những dòng trên, người ta mới hiểu vì sao mà một bà mẹ đơn thân như Maya lại mạnh mẽ và kiên cường đến vậy. Có một người đàn ông bên cạnh hay không cũng chẳng sao, với chị con gái chính là ý nghĩa lớn nhất trong đời.

Theo Webtretho

CHIA SẺ

Video được xem nhiều nhất


Bài trướcNhững món ngon không nên bỏ lỡ khi đến Đà Lạt
Bài kếTuấn Hưng tuyên bố cạo trọc đầu nếu Việt Nam vô địch AFF, và phản ứng