Chú rể 24 tuổi làm đám cưới với mẹ ruột của bạn thân

526
Loading...

Là cầu nối đứng ra hòa giải mỗi khi bạn thân và mẹ xích mích, nam thanh niên 24 tuổi đã phải lòng mẹ của bạn và quyết định thanh nien cuoi me ruot cua ban than.

Mới đây, đám cưới vô cùng đặc biệt của thanh nien cuoi me ruot cua ban than tại Trung Quốc, tỉnh Phúc Kiến đã khiến mọi người một phen xôn xao hiếu kì.

Không chỉ gây chú ý vì độ tuổi chênh lệch quá nhiều giữa cặp đôi, hôn lễ còn là chủ đề bàn tán xôn xao vì chú rể chính là bạn học của con đẻ cô dâu.

Được biết, chú rể có tên Trương Siêu (24 tuổi) và cô dâu tên Lưu Phi (42 tuổi). Bạn thân của Trương Siêu chính là Ngô Thanh – chính là con ruột của cô dâu Lưu Phi.

thanh nien cuoi me ruot cua ban than

Theo lời kể, Trương Siêu là “cầu nối” thường xuyên phải đứng ra hòa giải mỗi khi hai mẹ con Lưu Phi – Ngô Thanh xảy ra xích mích, chính vì vậy Trương Siêu và mẹ ruột của bạn ngày càng thân thiết hơn. Qua nhiều lần tâm sự, trò chuyện, không tránh được việc nảy sinh tình cảm với nhau.

Chia sẻ với báo chí địa phương, anh Trương Siêu cho rằng khoảng cách quá lớn về tuổi tác không hề quan trọng:

“Cô dâu Lưu Phi của tôi vẫn còn rất trẻ đẹp, khiến tôi nhiều lúc quên khoảng cách tuổi tác. Hơn nữa, Lưu Phi rất thông minh và hài hước. Tôi rất tán thưởng cô ấy”.

Và đúng như lời chú rể nói, cô dâu dù đã qua 42 tuổi nhưng trông vẫn xinh đẹp, trẻ trung và đặc biệt rất xứng đôi khi đứng cạnh chú rể.

Nhìn vào ảnh cưới của cặp đôi, ít ai có thể biết được rằng cô dâu và chú rể lại cách biệt tuổi tác đến tận gần 20 năm.

Ngay sau khi hôn lễ của cặp đôi được nhiều người biết đến, cư dân mạng Trung Quốc đã lập tức bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng đám cưới chính là minh chứng cho việc tình yêu không phân biệt tuổi tác.

Song, bên cạnh đó, cũng có quan điểm nghi ngại rằng chú rể còn quá trẻ tuổi, cô dâu lại trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, việc này sẽ là rào cản khiến họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong tương lai.

CHIA SẺ

Video được xem nhiều nhất